BC_rightbanner

luyen-thi-toeic-vi

Luy���n thi TOEIC dành cho sinh viên – TOEIC 550+

Đây là chương trình học tiếng Anh Luyện Thi TOEIC mới, đặc biệt dành riêng cho các bạn Sinh Viên với Cam Kết Đảm Bảo điểm đầu ra TOEIC 550+ sau khi hoàn tất 2 cấp độ luyện thi. Học phí khóa luyện thi TOEIC 550 + rất ưu đãi chỉ v���������i 3,8 triệu/cấp đ�������������, tiết ki���m đến 70% so với học phí thông thường.

TOEIC 550+  – là chương trình học tiếng Anh Luyện Thi TOEIC mới, đặc bi���t dành riêng cho các bạn Sinh Viên với Cam Kết Đảm Bảo điểm đầu ra TOEIC 550+ sau khi hoàn tất 2 c���p độ luyện thi. Học phí khóa luyện thi TOEIC 550 rất ưu đãi chỉ với 3,8 triệu/cấp độ, tiết ki���m đến 70% so với học phí thông thường.

Với khóa luy�������n thi TOEIC , b�����n ho��n toàn đ����ợc:

– Không giới h�����n số giờ trong su���t khóa học. Đây là cơ hội cho các bạn Sinh Viên học tập và rèn luy���n để có thể thi chứng chỉ TOEIC trong thời gian nhanh nhất.
– C�� nhân hóa việc học với “Một thầy – Một trò”. Học viên được luyện kỹ năng làm bài luyện thi TOEIC với đội ngũ giáo viên Việt Nam dày kinh nghi���m và  luyện phản x����� nghe n��i với giáo viên bản ngữ.
– Lịch học hoàn toàn linh động: b���n có thể đến lớp h���c b���t kỳ lúc nào trong ngày, bất cứ ngày nào trong tuần để bạn có thể chủ động kế hoạch học tập c�������a mình.
– Hưởng học phí ưu đãi “rất sinh viên���: 3,8 triệu/cấp độ kéo dài 4 tháng, chương trình chỉ c�� 2 cấp độ
– Đ���m bảo điểm số đầu ra TOEIC 550+ N���u không đạt, bạn sẽ được tiếp tục học mà không cần phải trả thêm bất cứ chi ph������ nào.

Chủ động thời gian đến lớp vì lịch học hoàn toàn linh ��ộng

Giáo trình và học phí chương tr������nh 

hoc-vien-noi-ve-active-learning-hover

Đăng ký học th�����

Tên của bạn (bắt buộc)

Địa chỉ E-mail

Số điện thoại (bắt buộc)

Đăng ký học thử lớp

Yêu cầu khác

captcha

Các khóa học khác

Contact Us