BC_rightbanner

anh-van-mau-giao-tieng-viet

 

Tiếng Anh mẫu giáo

Tiếng Anh Mẫu Giáo là khóa học tiếng Anh được thiết kế riêng cho c��c bé m���u giáo từ 3-5 tuổi với chương trình học vui nh���n, lồng ghép gi���a học và chơi ��ể các b�� phát tri���n th��� chất, năng khiếu ngoại ngữ với những nội dung đặc biệt phù hợp lứa tuổi. Chương trình sẽ tạo nền tảng cơ bản cho c��c bé phát triển kỹ năng sử dụng��tiếng Anh sau này.

 

Tieng_Anh_Mau_Giao


Lợi ích khi tham gia khóa học:
 Khóa học này giúp bé:
•    Làm quen với tiếng Anh và hình thành thói quen học tiếng Anh ngay từ khi bắt đầu đến trường.
•    Phát âm giọng chuẩn của Mỹ và khả năng phản xạ tiếng Anh nhanh ngay từ khi còn nhỏ.
•    Mạnh dạn, tự tin và năng động hơn khi đứng trước đám đông, nhất là tiếp xúc với người nước ngoài.
•    Tạo bước đệm vững chắc để bé bước lên những lớp tiếng Anh cấp độ cao h��n.

Nội dung khóa h���c: 
•    Toàn bộ khóa học được giảng dạy bằng bộ gi��o trình của Mỹ theo một h��� th���ng t��� cấp ��ộ nhỏ đến lớn, ��ặc biệt dành riêng cho lứa tuổi thi�����u nhi từ 5 – 6 tu���i, giúp bé làm quen và phát tri���n tiếng Anh từ một nền tảng vững chắc.
•    Ch��ơng trình học t��� v���ng đầy hứng thú thông qua những hình ảnh minh họa vui nhộn, dễ hiểu, các trò chơi ghép tên đồ vật, con v���t dễ thương, trái cây…đ��� các bé có thể nhớ từ vựng ngay từ trên lớp.
•   ����Dạy các bài hát, các câu chuy�����n thi���������u nhi bằng ti�����ng Anh rồi cho bé bi���u di�����n trước thầy c��, bè bạn.
•    Xem phim hoạt hình thiếu nhi bằng tiếng Anh, sau đó cho các bé kể lại tên các nhân v���t trong phim để tập cho các bé kỹ năng ghi nhớ.
•    Dạy cho c��c bé phát âm và sử d���ng một số câu giao tiếp từ đơn giản đến khó hơn để t���p v�� tăng cường kỹ năng phản xạ bằng tiếng Anh cho bé.
•    Ngoài giáo trình trên l���p, bé còn có sách luy���n tập ngữ pháp riêng ở nhà, giúp bé trau dồi kh��� năng văn ph���m tiếng Anh.

Phương pháp đào tạo:

Với phương châm Motivating Learning Lovers, INNO luôn áp dụng phương pháp dạy và học đ���t hiệu quả thực t���, giáo trình được c�����p nh���t mới nhất và hiệu quả nhất cho tất cả các chương trình đào tạo.

Giáo viên giảng d���y:
Các em sẽ được huấn luyện giao tiếp với giáo viên nước ngoài chuyên môn giỏi, kinh nghiệm giảng dạy tr��� nhỏ và được kiểm đ���nh chất lượng bởi INNO. Ngoài ra, bé yêu của bạn còn ��ược chăm sóc chu đ��o, tận tình bởi đội ngũ nhân viên trợ giảng nhiệt huyết của INNO. Trợ giảng sẽ theo s��t mỗi ngày trên lớp để theo dõi các bé về mọi mặt (học tập, sức khỏe, tinh thần,…) và là sợi dây liên lạc uy t��n nhất để bạn hoàn toàn yên tâm v����� bé.

Cấu trúc khóa học: Bao gồm 3 cấp độ giúp bé làm quen với môi trường ti�����ng Anh:

tieng_anh_mau_giao

Đăng ký học thử

Tên của bạn (bắt buộc)

Địa chỉ E-mail

Số điện thoại (bắt buộc)

Đăng ký học thử lớp

Yêu cầu khác

captcha

Các khóa h�����c khác


Contact Us