BC_rightbanner

Doanh nghiep_3

Khóa đào tạo tiếng anh Giao tiếp Doanh nghiệp 

Tiếng anh Doanh nghiệp đã ngày càng trở thành một công cụ cần thiết, góp phần không nhỏ tạo nên thành công của các Doanh nghiệp. Sự khác biệt ngôn ngữ chính là rào cản kìm hãm sự phát triển của các doanh nghiệp. Mỗi doanh nghiệp nếu muốn cạnh tranh được đều phải đào tạo một đội ngũ nhân viên tài năng, và tiếng Anh luôn là một lợi thế.

Chương trình Tiếng Anh Doanh Nghiệp của Trung tân Anh ngữ INNO được thiết kế riêng theo nhu cầu của từng doanh nghiệp sẽ giúp xóa bỏ mọi rào cản ngôn ngữ, giúp nhân viên trở nên tự tin hơn dễ dàng hội nhập nhanh chóng vào môi trường làm việc quốc tế và đưa doanh nghiệp đến thành công.

Doanh nghiep_1

QUY TRÌNH TƯ VẤN – MỞ LỚP DOANH NGHIỆP

 1. Tư vấn tìm hiểu nhu cầu

 – Khóa học được thiết kế theo đúng nhu cầu thực tế của doanh nghiệp dựa vào lĩnh vực kinh doanh, đối tượng khách hàng, trình độ tiếng Anh của đội ngũ nhân sự hiện tại.

 – Chuyên viên của trung tâm sẽ làm việc với khách hàng để nắm bắt nhu cầu của doanh nghiệp, tiếp đến là thực hiện kiểm tra trình độ miễn phí cho các học viên, dự kiến trình độ đạt được sau khóa học và tìm ra những giải pháp thích hợp nhất cho việc thiết kế chương trình giúp các học viên tiếp thu hiệu quả nhất.

 2. Giáo trình

 – Mỗi một lĩnh vực kinh doanh có lượng từ vựng, và các hoạt động giao dịch khác nhau, người học khó mà nắm được tất cả. Do đó, mỗi khóa Tiếng Anh Doanh Nghiệp thường được thiết kế riêng tùy theo ngành nghề, và bản chất công việc của học viên. Tài liệu học tập thường xuyên được cập nhật để các buổi học được thực tế và hữu ích hơn.

 3. Giảng viên

 – Đội ngũ giảng viên của Trung tâm bao gồm giảng viên Việt Nam và nước ngoài (Mỹ, Anh, Úc, Canada…), có kinh nghiệm giảng dạy tiếng Anh cho người Châu Á nói chung và người Việt Nam nói riêng. Họ là những giáo viên tâm huyết, có trình độ sư phạm và kinh nghiệm giảng dạy lâu năm sẽ mang đến cho học viên những bài học thú vị và bổ ích.

 – Giảng viên được lựa chọn tham gia giảng dạy cho các khóa đào tạo doanh nghiệp bao gồm các giảng viên tốt nghiệp sau đại học chuyên ngành giảng dạy tiếng Anh nhiều năm kinh nghiệm làm việc thực tế cho các dự án đào tạo luôn gần gũi và sẵn sàng chia sẻ, hỗ trợ học viên trong suốt quá trình học, giúp học viên dễ dàng vượt qua những rào cản mà người Việt hay gặp phải khi học ngoại ngữ và nhanh chóng đạt được kết quả như ý.

 – Tùy vào nhu cầu cũng như mong muốn của doanh nghiệp mà trung tâm sẽ thiết kế đội ngũ giáo viên và khóa học sao cho phù hợp nhất.

 4. Phương pháp

 – Tùy vào loại hình kinh doanh của doanh nghiệp cũng như nhu cầu đào tạo của doanh nghiệp tập trung vào kỹ năng nào , giảng viên sẽ sử dụng những phương pháp giảng dạy phù hợp nhất. Một trong những phương pháp phổ biến được áp dụng cho các chương trình đào tạo tiếng Anh tại Trung tâm là phương pháp trực quan sinh động, đối thoại giữa giáo viên với học viên, giữa các học viên với nhau. Thêm vào đó, việc ứng dụng công nghệ hiện đại vào việc giảng dạy như sử dụng máy chiếu, các bài giảng thiết kế power point, các phần mềm tương ứng khác giúp cho người học tiếp thu hiệu quả hơn.

Doanh nghiep_2

 – Các khóa Tiếng Anh Doanh Nghiệp được tổ chức, học tập như trong môi trường kinh doanh thực tế, học viên được là chính mình, học thông qua các tình huống, nhiệm vụ công việc hàng ngày.

 – INNO sẽ liên tục cập nhật các thông tin phản hồi từ doanh nghiệp để cải thiện song song chương trình học nhằm mang lại khóa học chất lượng nhất đến cho học viên.

 5. Địa điểm học

Các khóa học sẽ được tổ chức tại Trung tâm Anh Ngữ INNO hoặc tại doanh nghiệp tùy theo nhu cầu của doanh nghiệp.

 6. Kiểm tra và đánh giá

Về hình thức và thời gian, việc đánh giá sẽ được tiến hành như sau:

     Trước khóa học

 – Xác định trình độ, khả năng giao tiếp tiếng Anh hiện tại của các học viên

 – Giúp xác định điểm yếu của người học

      Trong khóa học

 – Hình thức này nhằm đánh giá tiến bộ của người học qua từng giai đoạn học tập, quan trọng hơn là xác định phạm vi cần trau dồi, học và giảng dạy cần tập trung nhiều vào phần nào, điều chỉnh sao cho hợp lý, đó là điều cần thiết để tăng cường chất lượng khóa học.

        Sau khóa học

 – Vào cuối khóa, học viên sẽ phải làm một bài kiểm tra chính thức. Kết quả cuối cùng sẽ là tổng hợp các bài thi, kiểm tra, chuyên cần của học viên trong các hoạt động của khóa học. Học viên làm bài đạt yêu cầu sẽ được cấp chứng chỉ hoàn thành khóa học.

Chúng tôi cam kết sẽ cung cấp cho các đối tác khách hàng những khóa học tiếng Anh chất lượng cao và tốt nhất theo yêu cầu, giúp nâng cao hiệu quả công việc.

Các khóa học của chúng tôi được thiết kế đặc biệt với mục đích đáp ứng chính xác nhu cầu đặc thù của khách hàng, giúp đóng góp và sự thành công của công ty/tổ chức trên thị trường quốc tế.

” ”

Đăng ký học thử

Tên của bạn (bắt buộc)

Địa chỉ E-mail

Số điện thoại (bắt buộc)

Đăng ký học thử lớp

Yêu cầu khác

captcha

Các khóa học khác

Contact Us