BC_rightbanner

Giao tiep_3

 Tiếng Anh Giao Tiếp Tổng Quát

Trong xã hội hiện đại, tiếng Anh trở thành ngôn ngữ thông dụng nhất, để tự tin và thành công, mỗi người đều nổ lực nâng cao trình độ Anh ngữ của mình. Nắm bắt được nhu cầu chung của xã hội, Trung tâm Anh ngữ INNO ra đời với mong muốn mang lại cho học viên những phương pháp học tập và rèn luyện tiếng Anh tối ưu nhất.

Một trong những điều gây băn khoăn nhất với người học tiếng Anh chính là vấn đề giao tiếp, phát âm chuẩn, phản ứng nhanh trong giao tiếp tiếng Anh và trở thành mục tiêu hàng đầu của nhiều người. Hãy chinh phục mục tiêu thông thạo giao tiếp tiếng anh của bạn bằng khóa học Tiếng anh giao tiếp Tổng quát tại Trung tâm Anh ngữ INNO.

Giao tiep_2

 

Cấu trúc chương trình:

 – Khóa học Tiếng Anh Giao tiếp Tổng Quát tại Trung tâm Anh ngữ INNO được thiết kế riêng biệt cho đối tượng là học sinh, sinh viên, người lớn và nhân viên văn phòng. Ngoài ra, khóa học này cũng sẽ rất phù hợp đối với những người trước đây đã học tiếng Anh nhưng đã lâu không sử dụng và muốn củng cố lại.

 – Chương trình học giúp bạn phát triển tốt 4 kỹ năng: nghe, nói, đọc, viết, tập trung phát triển kỹ năng nghe và nói, hướng dẫn cho bạn cách xử lý các tình huống giao tiếp tiếng anh trong cuộc sống hàng ngày.

 – Kỹ năng viết trong khóa học sẽ giúp học viên củng cố và nâng cao ngữ pháp thông qua việc thực hành viết các thể loại như trần thuật, tiểu luận, thư…

 – Nâng cao vốn từ vựng qua các hoạt động sôi nổi trong lớp liên quan đến chủ đề văn hóa, xã hội, kinh tế được lựa chọn tỉ mỹ nhằm đem lại sự thích thú và phát triển sự sáng tạo của học viên.

 – Rèn luyện kỹ năng Tiếng anh thực hành đối thoại, thảo luận, tranh luận, sử dụng ngôn ngữ phong phú giúp học viên có thêm kiến thức và tự tin hơn trong giao tiếp.

 – Rèn luyện kỹ năng phát âm chuẩn, sử dụng trọng âm phù hợp và cách sử dụng ngữ điệu trong từng tình huống Tiếng anh giao tiếp.

 – Kỹ năng nghe và ghi nhanh ý chính, hiểu và suy luận nội dung cuộc thoại Tiếng anh giao tiếp

 – Kỹ năng đọc hiểu nhanh, nắm ý chính và tóm tắt văn bản Tiếng anh giao tiếp

Giao tiep_1

Giáo trình:

Đội ngũ giảng viên:

Chương trình học Tiếng anh giao tiếp tổng quát của Trung tâm anh ngữ INNO được giảng dạy bởi đội ngũ giảng viên Việt Nam và giáo viên nước ngoài được chọn lựa khắt khe, đảm bảo về trình độ chuyên môn, khả năng sư phạm và phương pháp giảng dạy hiện đại nhằm mục đích mang lại cho học viên một môi trường học tập chuyên nghiệp theo tiêu chuẩn quốc tế.

 Quyền lợi của học viên:

 – Được học tập trong môi trường thân thiện, cởi mở, thoải mái bàn luận, trao đổi, chia sẻ giữa giáo viên và học viên, giữa các học viên của lớp với nhau.

 – Cơ sở vật chất được trang bị hiện đại.

 – Cấp chứng chỉ hoàn thành khóa học Tiếng anh giao tiếp tổng quát.

 – Tạo nền tảng vững chắc để đi lên các lớp cao hơn như: TOEIC, TOEFL, IELTS,…

” ”

Đăng ký học thử

Tên của bạn (bắt buộc)

Địa chỉ E-mail

Số điện thoại (bắt buộc)

Đăng ký học thử lớp

Yêu cầu khác

captcha

Các khóa học khác

Contact Us