BC_rightbanner

Thuong mai_3

 Tiếng Anh Thương Mại

Trong thế giới thương mại hóa ngày nay, sự cạnh tranh càng ngày càng lớn và khốc liêt. Tiếng Anh trở thành chìa khoá giúp bạn có được một công việc ưng ý và các nhà tuyển dụng không chỉ yêu cầu bạn biết tiếng Anh mà còn sử dụng tiếng Anh thành thạo.

Chương trình Tiếng Anh Thương Mại của Trung tâm Anh ngữ INNO được thiết kế nhằm giúp cho học viên nâng cấp trình độ và các kỹ năng tiếng Anh trong việc giao tiếp và làm việc với người nước ngoài. Các bài học của chương trình hoàn toàn dựa vào các tình huống thực tế trong môi trường thương mại quốc tế để học viên có thể nắm vững và linh hoạt ứng dụng các kiến thức mình học vào môi trường đi làm, thể hiện phong cách làm việc chuyên nghiệp với đồng nghiệp, đối tác trong và ngoài nước.

Thuong mai_2

Khoá học “Tiếng Anh Thương Mại” được xây dựng dựa trên những nghiên cứu thực tế nhu cầu sử dụng Tiếng Anh trong công sở  nên phù hợp với người đi làm hay các bạn sinh viên muốn trang bị kiến thức Tiếng Anh Thương Mại để chuẩn bị đi làm.

Lợi ích khi tham gia khóa học:

– Trang bị các kỹ năng tiếng Anh cần thiết để làm việc trong công ty nước ngoài, công ty đa quốc gia hay các môi trường làm việc cần giao tiếp với người nước ngoài.

 – Phát triển các kỹ năng mềm như kỹ năng trình bày, kỹ năng thương lượng, kỹ năng đàm phán bằng tiếng Anh qua các buổi làm việc nhóm, thuyết trình và giải quyết tình huống thực tế.

 – Kỹ năng nghe hiểu thông tin cụ thể, hiểu và suy luận được thái độ, tình cảm, ý kiến…

 – Kỹ năng giao tiếp chuyên nghiệp, sử dụng ngôn từ đúng với ngữ cảnh, biết cách truyền đạt ý kiến một cách sắc sảo, linh hoạt.

 – Trau dồi các kiến thức cần thiết trong giao tiếp quốc tế như đọc và xử lý văn bản, báo cáo , gọi điện thoại và cách viết email chuyên nghiệp, văn hóa khi đàm phán với đối tác nước ngoài…

 – Có cơ hội tiếp cận với hệ thống từ vựng, thuật ngữ dùng trong kinh doanh thông qua các bài đọc về kinh doanh thật sự đã được biên tập lại cho phù hợp và thú vị.

– Chuẩn bị cho người học những nền tảng cơ bản để có thể tham gia các kỳ thi lấy chứng chỉ anh văn thương mại

– Học viên sau khi hoàn tất các khóa Tiếng Anh Thương Mại có thể tự tin làm việc tại các công ty nước ngoài.

Thuong mai_1

Chương Trình Đào Tạo:

» Yêu cầu đầu vào:

 – Nhân viên đang đi làm muốn nâng cao trình độ giao tiếp và hiểu hơn về văn hóa thương mại quốc tế, sinh viên muốn trang bị kiến thức Tiếng Anh Thương Mại để chuẩn bị đi làm.

– Tất cả các học viên trước khi tham gia khóa học phải làm bài thi đầu vào để xác định được khóa học phù hợp với trình độ của học viên.

» Kết quả sau khóa học:

 – Nắm rõ văn hóa ứng xử, chào hỏi trong môi trường quốc tế.

 – Tự tin tham gia các cuộc đối thoại, cũng như đưa ra ý kiến của riêng mình.

 – Thông thạo cách viết note, đặt và lên lịch hẹn với đối tác qua điện thoại và email.

 – Tránh được những lỗi trong khi thuyết trình.

 – Biết các hướng dẫn, và giới thiệu về công ty.

 – Hiểu và lên kế hoạch cho cuộc họp và teleconference.

Và còn nhiều hơn thế nữa …

Đội ngủ giảng viên:

 – Đội ngũ giảng viên trong và ngoài nước với kinh nghiệm phong phú trong lĩnh vực thương mại và trình độ chuyên môn cao sẽ giúp học viên đạt được kết quả học tập cao nhất như mong đợi.

– Giáo viên tâm huyết, có trình độ sư phạm luôn gần gũi và sẵn sàng chia sẻ, hỗ trợ học viên trong suốt quá trình học.

” “

Đăng ký học thử

Tên của bạn (bắt buộc)

Địa chỉ E-mail

Số điện thoại (bắt buộc)

Đăng ký học thử lớp

Yêu cầu khác

captcha

Các khóa học khác

Contact Us