BC_rightbanner

Luyện thi IELTS

Luyện thi IELTS

IELTS (International English Language Testing System) là khóa học tiếng anh được thiết kế đặc biệt, chuyên sâu, tập trung vào mục đích rèn luyện kỹ năng làm bài thi thông qua các bài “thi thử” liên tục, giúp học viên có được những bí quyết để tự tin khi tham gia kỳ thi IELTS với kết quả cao nhất. Với tấm bằng IELTS trên tay, bạn hoàn toàn có thể hiện thực hóa ước mơ du học, tìm một công việc tốt tại nước ngoài hay ngay ở trong nước với mức lương tuyệt vời hay tự tin xuất cảnh sang một số nước như Mỹ, Anh, Úc, New Zealand.

Lợi ích khi tham gia khóa học:

– Tìm hiểu những mẹo vặt để tối đa hóa điểm số trong kỳ thi IELTS.
– Tránh được những lỗi học viên thường mắc phải trong các kỳ thi IELTS tổ chức tại Việt Nam.
– Được liên tục thử sức mình với những bài thi quốc tế ngay tại lớp học. Tìm và khắc phục những điểm yếu trước khi bước vào kỳ thi thật.
– Được tham gia hội thảo chuyên đề IELTS hàng tháng mà INNO tổ chức dành riêng cho học viên IELTS của trung tâm với sự trình bày và hướng dẫn của giáo viên giàu kinh nghiệm.

Cấu trúc Khóa học: Trên cơ sở tổng quan, khóa học có 4 cấp độ với thời lượng như sau

ielts

Nội dung khóa học:

Có nhiều điểm mạnh khác biệt so với những Trung tâm Anh ngữ tại Việt Nam:

– Giải đề thi ngay tại trên lớp.
– Liên tục được thi thử với những đề thi quốc tế trong suốt khóa học.
– Giáo viên tìm ra những lỗi của từng học viên thường mắc phải và cách khắc phục
– Được đăng ký thi kỳ thi IELTS quốc tế ngay tại INNO để đảm bảo lợi thế “sân nhà” và sự ổn định về tâm lý làm bài khi bước vào kỳ thi thật.

Phương pháp đào tạo:

Với phương châm Motivating Learning Lovers, INNO luôn áp dụng phương pháp dạy và học đạt hiệu quả thực tế, giáo trình được cập nhật mới nhất và hiệu quả nhất cho tất cả các chương trình đào tạo.

Giáo viên giảng dạy:

50% thời gian học là do giáo viên nước ngoài có chuyên môn và kinh nghiệm luyện thi IELTS đảm nhận. 50% thời gian còn lại do giáo viên người Việt Nam đạt trình độ thạc sĩ chuyên ngành giảng dạy tiếng Anh tại Úc đảm nhận. Các giờ học được thiết kế xen kẻ, phù hợp giúp học viên cảm thấy thuận tiện và dễ hiểu trong suốt khóa học.

Ý kiến tham khảo từ một số học viên đạt thành tích suất sắc sau khóa luyện thi IELTS tại INNO:

Bạn Trần Đình Nam Phương (HS Trường THPT Chuyên Trần Hưng Đạo) – IELTS 8.0 chia sẻ: “Chương trình Luyện IELTS tại INNO được thiết kế giúp người học phát huy tính chủ động, các thầy cô rất tận tụy và thân thiện với phương pháp giảng dạy năng động và hiệu quả.”

Bạn Lê Minh Kiều Duy (HS Trường THPT Chuyên Trần Hưng Đạo) – IELTS 7.0: “Em muốn nói lời cám ơn chân thành đến các thầy cô và các chị tư vấn đã luôn hỗ trợ và hướng dẫn, tư vấn định hướng giúp em đạt được những thành công này.”

Nếu bạn muốn trở thành người tiếp theo với kết quả tuyệt vời như trên hoặc hơn thế nữa, hãy nhanh chóng đăng ký tham gia khóa học Luyện thi IELTS của INNO. Chi phí cho kỳ thi IELTS khá cao (gần 200USD), nếu không có sự chuẩn bị kỹ càng thì bạn sẽ lãng phí tiền bạc và mất đi rất nhiều cơ hội tốt.

Những ước mơ lớn không thể thành hiện thực nếu không có một sự chuẩn bị chu đáo.

Comments are closed.

Contact Us