BC_rightbanner

Tiếng Anh thiếu niên

Tiếng Anh Thiếu Niên – Đảm bảo điểm đầu ra Cambridge

là khóa học tiếng Anh được thiết kế sinh động và thiết thực nhất dành riêng cho lứa tuổi Teen (từ 11 – 16 tuổi), giúp các em phát triển toàn diện tất cả các kỹ năng tiếng Anh. Điểm nổi bật của chương trình là các em học viên sẽ được đảm bảo điểm chuẩn đầu ra Cambridge theo các cấp độ KET, PET cũng như được ôn luyện ngữ pháp chuyên sâu theo sách giáo khoa của các trường Phổ Thông để giúp các em phát triển toàn diện 4 kỹ năng Nghe – Nói – Đọc – Viết cũng như đạt được điểm cao trong các kỳ thi tại trường. Đây sẽ là nền tảng vững chắc nhất để các em chuẩn bị cho chương trình luyện thi chứng chỉ TOEFL iBT, IELTS và TOEIC quốc tế.

post-thieu-nien

Lợi ích khi tham gia khóa học:

Đây là một bước phát triển cao dành cho tuổi teen sau khi hoàn tất khóa học Tiếng Anh thiếu nhi, giúp các em:

– Nâng cao và phát triển toàn diện bốn kỹ năng tiếng Anh: Nghe, Nói, Đọc, Viết.
– Chuẩn bị vững chắc để bước lên các khóa luyện tiếng Anh cao cấp và đạt điểm cao trong các kỳ thi TOEFL, IELTS, TOEIC,…để thực hiện ước mơ du học.
– Tăng cường vốn từ vựng về nhiều lĩnh vực khác nhau, mở rộng kiến thức hiểu biết thông qua các chủ đề học trên lớp.
– Nắm vững văn phạm để viết tiếng Anh theo đúng chuẩn văn phong Mỹ.
– Phát triển khả năng phân tích, đánh giá, thuyết trình trước đám đông.
– Phát triển khả năng làm việc đồng đội và kỹ năng sống thông qua các hoạt động ngoại khóa.
– Trải nghiệm thực tế để ứng dụng tiếng Anh trong mọi ngữ cảnh và cảm nhận giá trị cuộc sống thông qua chương trình dã ngoại.

Đặc biệt, khi tham gia khóa học, các em sẽ được:

– Đảm bảo điểm đầu ra chứng chỉ Cambridge quốc tế theo các cấp độ KET, PET.
– Được ôn luyện ngữ pháp chuyên sâu để đạt điểm cao trong các kỳ thi tại trường Phổ Thông.
– Phát triển đồng đều 4 kỹ năng Nghe – Nói – Đọc – Viết.

Nội dung khóa học:

» Chương trình học chính:

– Sử dụng bộ giáo trình tiếng Anh mới nhất của nhà xuất bản nổi tiếng Pearson Longman, dành riêng cho tuổi Teen được thiết kế chuyên biệt, tập trung và chuyên sâu nhằm phát triển đều cả 4 kỹ năng: Nghe, Nói, Đọc, Viết. Nội dung các chủ đề xoay quanh những nhân vật nổi tiếng có thật trong cuộc sống, phù hợp và gần gũi với tâm lý, sở thích của các em, tạo hứng thú cho các em học tập.
– Ngoài ra, một lượng tài liệu phong phú được kết hợp cùng với giáo trình là những chủ đề thú vị về những lĩnh vực yêu thích như: khoa học, âm nhạc, điện ảnh, thể thao, thế giới động vật… mà các em phải tự tìm kiếm thông tin trên Internet, sách, báo…với sự hướng dẫn tận tình của giáo viên.
– Luyện văn phạm thông qua giáo trình Ngữ pháp được thiết kế riêng biệt và sắp xếp có hệ thống theo chuẩn quốc tế và theo chương trình Việt Nam.
– Ôn luyện các bài thi chứng chỉ Cambridge quốc tế.

» Hoạt động ngoại khóa:

– Trong suốt khóa học, các em sẽ có rất nhiều cơ hội thực hành kỹ năng nghe thông qua các bài hát, truyện kể, phim thiếu niên bằng Tiếng Anh. Sau đó, tường trình lại nội dung để nâng cao kỹ năng thuyết trình.
– Tham gia các em hoạt động đội nhóm như đóng kịch và các trò chơi tư duy bằng tiếng Anh.

Phương pháp đào tạo:

Với phương châm Motivating Learning Lovers, INNO luôn áp dụng phương pháp dạy và học đạt hiệu quả thực tế, giáo trình được cập nhật mới nhất và hiệu quả nhất cho tất cả các chương trình đào tạo.

Giáo viên giảng dạy:

Các em sẽ được huấn luyện giao tiếp với giáo viên nước ngoài chuyên môn giỏi, kinh nghiệm giảng dạy trẻ nhỏ và được kiểm định chất lượng bởi INNO. Giáo viên người Việt Nam tốt nghiệp trình độ thạc sĩ chuyên ngành giảng dạy tiếng Anh tại Úc.

Cấu trúc khóa học:

Ý kiến học viên tham gia khóa học:

” “

Comments are closed.

Contact Us